Tổng đài miễn phí: 0345111678 - Hotline: 0982838909

Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Keo 502 Không Bị Khô

Keo 502 là một loại keo có thể bị kết dính nhanh khi ở ngoài không khí, và trong không khí lại dễ dàng bị khô cứng lại. Một số người khi sử dụng keo 502 đã không biết cách làm thế nào để bảo quản keo 502. Vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách bảo quản keo 502 không bị khô.

Cách Bảo Quản Mực Tươi Trong Tủ Lạnh Luôn Tươi Ngon

Cách Bảo Quản Keo 502-1

Cách bảo quản keo 502 không bị khô

– Hãy cho keo vào ngăn mát của tủ lạnh

Khi để keo 502 vào ngăn mát tủ lạnh, sẽ giúp cho các thành phần của keo có thể tránh hạn chế tiếp xúc với không khí bên ngoài. Tuy nhiên, ta cần phải cẩn thận vì tủ lạnh là nơi có chứa đụng thức ăn, nên khi để keo 502 phải để tách riêng 2 thứ, thức ăn riêng và keo 502 riêng, đậy nắp chai keo lại cẩn thận.

Cách bảo quản keo 502 là dùng giấy để vào nắp keo

Các bạn hãy cắt một miếng giấy quấn vào miệng nắp vòi keo 502 đấy là phần nắp bên trong, sau đó đậy lại sẽ ngăn ngừa tránh không khí tiếp xúc với keo 502 làm keo không bị cứng lại. Mỗi lần khi cần đến keo chỉ cần mở nắp keo sẽ không bị khô lại để dễ dàng thuận tiện sử dụng.

– Hãy dùng keo đen quấn xung quanh nắp

Với cách này tương đối dễ dàng đơn giản, chỉ cần lấy băng keo đen quấn lại ngoài nắp một vòng rồi dán lại cẩn thận, sẽ ngăn ngừa tránh được không khí vào trong keo.

Cách Bảo Quản Thịt Đã Ướp Thơm Ngon Đúng Cách

Cách Bảo Quản Keo 502-2

Chú ý khi các bạn sử dụng keo 502

Bởi vì keo 502 là một hợp chất được hình thành tạo ra từ các loại hóa học, và có đặc tính nhanh khô cứng, do đó muốn phát huy hiệu quả tối đa của keo cũng như bảo đảm an toàn khi sử dụng, các bạn nên chú ý các vấn đề sau:

– Trước tiên, khi dán keo các bạn phải căn chỉnh vị trí cẩn thận, đánh dấu để bảo đảm đặt vật dụng cần dán đúng vị trí trước khi ta nhỏ keo. Nếu không khi bị dán sai lệch vị trí thì rất khó khăn trong việc chỉnh sửa, hay nếu có thì cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của vật dụng.

– Tiếp đến, đối với những vị trí có kích thước rộng lớn thì việc dán keo trực tiếp sẽ không đạt được hiệu quả cao. Thay vào đó các bạn hãy lấy bông hay giấy phủ kín khe hở rồi sau đó mới chít keo vào, bảo đảm chúng sẽ bám chặt như ý.

– Sau đấy, khi các bạn làm việc với keo 502 cần phải mặc đồ bảo hộ, đeo găng tay, khẩu trang đầy đủ, để hạn chế tránh bị keo dính vào người hay hít phải keo nhiều. Ngoài ra, môi trường làm việc với keo 502 cần phải thông thoáng, tạo điều kiện để hơi keo bay ra ngoài nhanh chóng, không ứ đọng ở bên trong gây nguy hiểm đến sức khỏe của con người.

Cách Bảo Quản Keo 502-3

Trên đây là những cách bảo quản keo 502 không bị khô và chú ý khi sử dụng keo 502 như thế nào hiệu quả nhất, cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân, mọi người. Chúc các bạn thành công.

Tin liên quan